AROMA MASSAGE

Aroma Body Massage

Aroma Body Massage คือการนวดน้ำมันอโรมา เป็นการบำบัดด้วยกลิ่นที่ได้ผลดีมากอีกวิธีหนึ่ง มีจุดประสงค์เพื่อให้เกิดความ สมดุลของร่างกาย จิตใจ และอารมณ์ ด้วยสรรพคุณของน้ำมันหอมระเหยแต่ละชนิด ตัวยาจะซึมผ่านผิวหนังด้วยกระบวนการนวด จมูกรับกลิ่นของน้ำมันหอมระเหยส่งผลให้อารมณ์ และความรู้สึกผ่อนคลายขึ้น

Loading...

น้ำมันอโรมา เป็นน้ำมันหอมระเหยที่สกัดมาจากส่วนต่างๆ ของพืช มีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ และคุณสมบัติในการบำบัดที่แตกต่างกันของพืชแต่ละชนิด

นวดอโรม่าช่วยอะไร?

การนวดอโรม่ามีประโยชน์หลักๆ ในด้านการเพิ่มความผ่อนคลาย รายละเอียดมีดังต่อไปนี้

  • คลายเส้นให้กับกล้ามเนื้อที่ตึงเครียดจากการทำกิจกรรมหนักๆ มาเป็นระยะเวลานาน เช่น การเดินเยอะๆ การออกกำลังกาย การนั่งทำงานอยู่กับที่เป็นเวลานานๆ
  • สร้างความผ่อนคลายให้กับจิตใจที่กำลังตึงเครียดหรือวิตกกังวล ผ่านการสัมผัสกลิ่นหอมของน้ำมันนวด
  • เพิ่มคุณภาพการนอนหลับ ทำให้ผู้เข้ารับบริการมีปัญหานอนหลับยากสามารถนอนหลับได้ง่ายขึ้น
  • กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต ให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกายได้อย่างทั่วถึง ผ่านการกดน้ำหนักและรีเส้นตามจุดต่างๆ ของผิวหนังและกล้ามเนื้อ
  • ขับลมปราณ สร้างสมดุลให้กรดและแก๊สภายในร่างกาย

น้ำมันนวดอโรม่าที่นิยมมีอะไรบ้าง?

น้ำมันที่ใช้ประกอบการนวดอโรม่าแบ่งออกได้หลากหลายชนิด ส่วนมากสกัดมาจากสมุนไพรหรือดอกไม้ธรรมชาติที่มีกลิ่นหอม และมีสรรพคุณช่วยเสริมความผ่อนคลายให้กับผู้เข้ารับบริการได้เป็นอย่างดี

ในร้านนวดชั้นนำหลายแห่งยังมีการคิดค้นน้ำมันอโรม่าสูตรของตัวเองขึ้นมา เพื่อเพิ่มเอกลักษณ์ของกลิ่นน้ำมันและเป็นตัวเลือกในการรับบริการให้กับลูกค้าที่สนใจอีกด้วย

ใครเหมาะกับการนวดอโรม่า

  • ผู้ที่ต้องการหากิจกรรมยามว่างทำภายใต้บรรยากาศที่เงียบสงบ และมีกลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหย
  • ผู้ที่อยากผ่อนคลายความเครียด ความวิตกกังวล หรือสภาวะความวุ่นวายทางจิตใจ ผ่านการกดนวดกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ของร่างกาย
  • ผู้ที่รู้สึกกล้ามเนื้ออ่อนล้า และอยากนวดคลายเส้นในรูปแบบที่ได้สัมผัสกลิ่นหอมจากธรรมชาติ ร่วมกับมีการนวดที่ไม่ลงน้ำหนักแรงเกินไปจนรู้สึกเจ็บ
  • ผู้ที่ชื่นชอบการสูดกลิ่นหอมจากน้ำมันที่สกัดจากดอกไม้หรือพืชธรรมชาติชนิดต่างๆ

นวดอโรม่าต้องถอดเสื้อผ้าหมดไหม?

การนวดอโรม่าไม่จำเป็นต้องถอดเสื้อผ้าออกหมดทุกชิ้น แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการให้บริการในร้านนวดแต่ละแห่ง เนื่องจากการนวดอโรม่าเป็นการนวดที่ต้องทาน้ำมันลงไปบนผิวที่เปิดเปลือย บางครั้งการใส่เสื้อผ้าก็อาจสร้างข้อจำกัดในการให้บริการได้

โดยส่วนมากร้านนวดจะอนุญาตให้ผู้เข้ารับบริการใส่กางเกงชั้นในเอาไว้ในระหว่างนวดได้ หรือร้านนวดบางแห่งก็อาจให้ผู้เข้ารับบริการถอดเสื้อออกจนหมด แต่จะมีการใช้ผ้าขนหนูปกปิดในส่วนของจุดซ่อนเร้นและบริเวณหน้าอกให้ เพื่อสร้างความสบายใจให้กับผู้ที่รู้สึกไม่สะดวกใจ

หากคุณรู้สึกไม่สบายใจในประเด็นนี้ ก็สามารถสอบถามทางร้านนวดล่วงหน้าก่อนเกี่ยวกับเงื่อนไขการแต่งกายระหว่างรับบริการ เพื่อให้ช่วงเวลาระหว่างรับการนวดเป็นไปด้วยความผ่อนคลาย และปราศจากความวิตกกังวลอย่างแท้จริง

Leave a Reply

Shopping cart

0
image/svg+xml

No products in the cart.

Continue Shopping

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
BEFORE YOU LEAVE, USE THIS CODE

20% off on Your First CBD Product Order

This code cannot be use in any conjunction of sales item and your minimum order should be at least THB 100

CODE: CBDCBDCLINIC2023